Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 522.296
Số người đang xem:  39

Truyền hình FPT chính thức lên sóng chương trình Mở Két

Đăng ngày: 01/01/2017 16:36
Truyền hình FPT chính thức lên sóng chương trình Mở Két
Ngày 1/12/2016 Truyền hình FPT chính thức lên sóng chương trình Mở Két. Đây là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam, đánh dấu bước đột phá mới trong chặng đường phát triển của Truyền hình FPT.

Nắm bắt được xu hướng lên ngôi của các chương trình tương tác truyền hình, đội ngũ những nhà sáng tạo Truyền hình FPT đã nghiên cứu và cho ra đời một ứng dụng hoàn toàn mới mang tên Mở Két. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho mọi đối tượng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT. Với cách chơi vô cùng đơn giản, khán giả chỉ cần đăng nhập tại màn hình tivi là có thể hòa mình vào không khí náo nhiệt như đang ở trường quay thật. Không thụ động trong cách chơi, không mất bất kì chi phí nào, không mất thời gian, công sức gửi đơn đăng ký và mòn mỏi chờ đợi phản hồi từ nhà đài là tiện ích có một không hai của chương trình tương tác này.

mở két

Được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kỹ thuật lẫn nội dung, Mở Két hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một sân chơi giải trí hiện đại, sinh động. Muốn giành chiến thắng người chơi phải trả lời chính xác 30 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để tích lũy điểm. Trả lời càng nhanh, điểm tích lũy càng cao và cơ hội chiến thắng càng gần. Thêm nữa, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè hỗ trợ những câu hỏi mà mình không biết. Quyền trợ giúp này cực kỳ hữu ích bởi nó sẽ phần nào giúp “cuộc chiến” của bạn bớt căng thẳng hơn.

Dễ chơi, dễ ẵm giải là tiêu chí hút khách của chương trình này. Mỗi tuần sẽ có một giải đặc biệt trị giá 10.000.000đ và 9 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 1.000.000đ cùng 3 giải may mắn mỗi giải 1.000.000đ. Mở Két không chỉ hấp dẫn bởi giải thưởng mà đây còn là cơ hội để mọi người củng cố kiến thức và kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Ngoài ra, đến với Mở Két người chơi còn được tương tác, gặp gỡ với một nhân vật đặc biệt đó là giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng). Sự hoạt ngôn, hóm hỉnh của vị Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT sẽ là cầu nối xuyên suốt hành trình chinh phục giải thưởng của khách hàng.

Với thông điệp “Mới lạ mỗi ngày” Truyền hình FPT luôn cập nhật, bổ sung những nội dung mới lạ, đặc sắc nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị về dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng. Chương trình Mở Két sẽ phát sóng vào khung giờ vàng 8h00 tối thứ Năm hàng tuần trên Truyền hình FPT. Để tham gia, người chơi vào Menu chính => chọn mục Ứng dụng => chọn Mở Két và tham gia theo hướng dẫn. 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận